Thứ năm, 17/10/2019 - 07:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hiệp B

Học sinh trường TH An Hiệp B tham gia giải điền kinh lần thứ V do huyện Châu Thành tổ chức

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyên thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong học sinh trong 02 ngày 18,19/01/2017 Phòng giáo dục Châu Thành đã tổ chức giải điền kinh học sinh tiểu học năm học 2017 – 2018.

Tham gia giải năm nay,Trường TH An Hiệp B đã tuyển chọn và thành lập đội tuyển tham gia cấp huyện gồm 15 VĐV thi đấu ở các nội dung. Mặc dù thời gian cận tết nhiều công việc, tuy nhiên dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô huấn luyện viên, đội tuyển đã tích cực tham gia tập luyện chuẩn bị sẵn sàng cho tinh thần tham dự giải đạt kết quả cao. Trong ngày đầu thi đấu các em trong đội tuyển điền kinh nhà trường đã thi đấu thành công và đạt  giải nhì ở các cự ly chạy 60m nam, giải Nhất bơi tự do nam, giải Nhì bậc xa nữ, giải Nhất bóng đá.

Một số hình ảnh học sinh nhà trường tại giải đấu:

Năm 2019 : 1.474